Lưu ý: Báo cáo chi tiết trong file đính kèm TẠI ĐÂY

“Kết thúc phiên giao dịch ngày hôm nay chỉ số VN-INDEX đóng cửa trong sắc xanh . Cụ thể chỉ số tăng +18.79 điểm , thanh khoản vẫn chưa cải thiện tốt. Một số cổ phiếu có sức hút dòng tiền mạnh nhất có thể kể đến : HPG , VPB , VCB , DXG , VJC , MBB.

Điểm sang diễn biến giao dịch của Khối ngoại, Khối này đã bán ròng tổng cộng -152.72 tỷ đồng , tỷ trọng giao dịch của khối này chiếm khoảng 16.9% trên toàn bộ giao dịch của sàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cổ phiếu được Khối ngoại mua ròng mạnh nhất là GEX với giá trị lên đến 18.9 tỷ đồng ; tiếp đến là VCB 16.7 tỷ đồng và GAS 13.8 tỷ đồng. Ở chiều ngược lại lực bán ròng của Khối ngoại tập trung chủ yếu vào HPG -102.2 tỷ đồng ; tiếp đến là DXG -67.3 tỷ đồng và VHM -53.9 tỷ đồng.”

Về tín hiệu kỹ thuật của chỉ số VN-INDEX sau phiên giao dịch ngày hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện rõ ràng, Nhà đầu tư không nên gia tăng tỷ trọng vội vàng ở vùng giá cao. Chúng tôi khuyến nghị tỷ trọng nắm giữ cổ phiếu đang giao dịch trên sàn HOSE tại thời điểm này không nên vượt quá 60% sức mua.